Tokyo là “điểm du lịch hấp dẫn” số 1 thế giới . Kyoto đứng thứ 22 trong “Điểm du lịch nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon”

Số lượng khách du lịch đến Nhật Bản đang tăng nhanh, có lẽ do cảm giác tự do đi kèm với việc cuối cùng có thể đi lại tự do sau khi đại dịch Corona kết thúc, cũng như sự mất giá của đồng yên. Những lý do có thể khác nhau nhưng Tokyo đã vươn lên vị trí số một thế giới như một “điểm du lịch hấp dẫn”. Kết quả dựa trên chất lượng và số lượng đánh giá, xếp hạng được khách du lịch trên khắp thế giới đăng trên nền tảng du lịch TripAdvisor (Massachusetts, Hoa Kỳ) trong khoảng thời gian 12 tháng từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Vị trí thứ 2 trở xuống trong danh sách “điểm du lịch hâp dẫn” do các nước châu Á thống trị: Seoul (Hàn Quốc), Vịnh Hạ Long (Việt Nam), Palawan (Philippines) và Sapa (Việt Nam). Những điểm du lịch nổi tiếng nhất là Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Bali (Indonesia), London (Vương quốc Anh), Hà Nội (Việt Nam) và Rome (Ý). Các điểm đến phổ biến nhất để trải nghiệm văn hóa là Cuba, Cusco (Peru), Agra (Ấn Độ), Fez (Morocco) và Athens (Hy Lạp). Tokyo xuất hiện ở đây ở vị trí thứ 10.

Các địa điểm du lịch mà bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon là Hà Nội (Việt Nam), Rome (Ý), Crete (Hy Lạp), Cusco (Peru) và Florence (Ý). Tại Nhật Bản, Kyoto được xếp hạng thứ 22. Các điểm đến du lịch bền vững nhất là Copenhagen (Đan Mạch), Stockholm (Thụy Điển), Bordeaux (Pháp), Helsinki (Phần Lan) và Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *