KSV tại ngày hội việc làm Công nghệ thông tin năm 2024 tại Trường Đại học Cần Thơ: Đồng hành phát triển – Hướng đến tương lai.

     Sáng ngày 06/4/2023, Trường ng nghệ Thông tin & Truyền thông (CNTT&TT), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm ng nghệ thông tin (CNTT) năm 2024 tại Hội trường Rùa và ký kết thỏa thuận hợp tác MoU với 2 đơn vị doanh nghiệp.

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm CNTT năm 2024

Sự kiện Ngày hội việc làm CNTT năm 2024 nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên thuộc lĩnh vực này.

Tham dự Lễ Khai mạc, có TS. Nguyễn Hữu Hòa, Hiệu trưởng Trường CNTT&TT, Trường ĐHCT cùng các thầy cô thuộc các trường trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; lãnh đạo, giảng viên các khoa của Trường CNTT&TT; đại diện 15 doanh nghiệp và hơn 2.000 sinh viên.

 Toàn cảnh Lễ Khai mạc tại Hội trường Rùa

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Hòa chia sẻ: “Ngày hội diễn ra với mục đích tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường, mang đến cơ hội rất lớn giúp sinh viên được thể hiện năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các nhà tuyển dụng uy tín. Hoạt động này cũng tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT&TT”. Thông qua chương trình, TS. Nguyễn Hữu Hòa cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đối tác trong suốt thời gian đã đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong nhiều hoạt động. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường CNTT&TT mong muốn sinh viên sẽ luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và có định hướng rõ ràng cho bản thân trong tương lai.

TS. Nguyễn Hữu Hòa phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện các doanh nghiệp trao 2 suất học bổng đến sinh viên Trường CNTT&TT

TS. Nguyễn Hữu Hòa trao hoa thay lời cảm ơn đến các doanh nghiệp

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm CNTT năm 2024 đã diễn ra thành ng tốt nghiệp, thu hút đông đảo sinh viên các khóa tham dự. Tại Ngày hội việc làm, sinh viên sẽ được tìm hiểu về doanh nghiệp và được lắng nghe doanh nghiệp giải đáp mọi vấn đề về cơ hội việc làm, cũng như chia sẻ các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Đồng thời, thông qua sự kiện lần này, Trường CNTT&TT có thể tạo lập và duy trì mối quan hệ bền vững giữa cơ sở đào tạo giáo dục với doanh nghiệp.

Các sinh viên tham gia vào Ngày hội việc làm CNTT năm 2024

Trường CNTT&TT ký kết thỏa thuận hợp tác MoU với các doanh nghiệp

Cùng ngày 06/4/2024, Trường CNTT&TT, Trường ĐHCT đã có buổi trao đổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác MoU với ng ty Cổ phần Titops ITalent.AI và ng ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Nhân lực Quốc tế KSV.

Toàn cảnh buổi làm việc tại Trường CNTT&TT

Thỏa thuận hợp tác MoU giữa 3 bên bao gồm các hoạt động chính như:

 – Trường CNTT&TT sẽ thực hiện các hoạt động hỗ trợ tuyển dụng nhân lực cho ng ty Cổ phần Titops ITalent.AI cùng ng ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Nhân Lực Quốc Tế KSV cũng như nhận đào tạo và phối hợp đào tạo bổ sung các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho đối tượng tuyển dụng.

– ng ty Cổ phần Titops ITalent.AI cùng ng ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Nhân Lực Quốc Tế KSV hỗ trợ các hoạt động hội nghị, hội thảo; hỗ trợ cho sinh viên Trường CNTT&TT tham quan thực tế, thực tập thực tế và các hoạt động khác khi có nhu cầu.

 
 
 

TS. Nguyễn Hữu Hòa cùng đại diện 2 ng ty phát biểu và trao đổi về những mong muốn trong tương lai

TS. Nguyễn Hữu Hòa cùng đại diện ng ty Cổ phần Titops ITalent.AI và đại diện ng ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ nhân lực quốc tế KSV ký kết bản thỏa thuận hợp tác MoU

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ông Vũ Ngọc Nguyên có chia sẻ: “Chúng tôi đến đây với sứ mệnh mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với sự kiện này. May mắn được hợp tác và tận dụng cơ hội này để cùng phát triển nguồn nhân lực nước nhà. Sẽ rất vinh dự cho KSV nếu có thể đóng góp 1 phần vào sự thành công chung của ngày hội hướng nghiệp hôm nay…”

Thông qua việc ký kết bản thỏa thuận hợp tác MoU, Trường CNTT&TT mong muốn nâng cao sự hợp tác và thúc đẩy mối quan hệ giữa cơ sở đào tạo giáo dục với các doanh nghiệp, ba đơn vị sẽ cùng phối hợp triển khai các hoạt động chung về đào tạo, nâng cao trình độ, tuyển dụng và nghiên cứu khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *