Doanh nghiệp hợp lực cùng phát triển sau đại dịch covid

 23/03/2022 10:55 (GMT+7)

Trải qua 02 năm khó khăn do tác động của đại dịch, năm 2022 được dự báo là khoảng thời gian để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh. Trong xu hướng đó, các doanh nghiệp đang dần xích lại gần nhau để có điều kiện hỗ trợ và nhận hỗ trợ từ cộng đồng để có nhiều nguồn lực hơn cho phát triển.

Phát huy vai trò hỗ trợ doanh nghiệp

Trong xu hướng tăng cường hợp tác, các tổ chức doanh nghiệp kết nối dần được hình thành. Một trong những đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp, kết nối cộng đồng được đông đảo doanh nghiệp tín nhiệm là Trung tâm tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững – CSSB (Trực thuộc Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội). Với vai trò tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh, trong những năm qua, CSSB thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chia sẻ về vận hành doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Trong khoảng thời gian đại dịch, CSSB cũng thường xuyên tổ chức các buổi webinar, online meeting để chia sẻ kiến thức kinh doanh tới cộng đồng.

CSSB và các Doanh nghiệp ký kết hợp tác

Một trong những chương trình của CSSB được các doanh nghiệp yêu thích là “Hợp tác bảo trợ và Tư vấn kinh doanh” – theo đó, các doanh nghiệp khi ký kết hợp tác sẽ được Trung tâm bảo trợ, đồng hành phát triển dự án, và tư vấn kinh doanh nhằm phát triển doanh nghiệp theo hướng quản trị hiện đại, tự động hóa và bền vững.

Hôm qua, ngày 22 tháng 03 năm 2022, CSSB đã tiến hành lễ ký kết Hợp tác bảo trợ và Tư vấn kinh doanh với 04 đối tác:

  1. Công ty CP công nghệ 1Tech Việt nam(Hoạt động trong lĩnh vựcTruy xuất nguồn gốc, Chống hàng giả; Tư vấn sản xuất; Bảo hộ thương hiêu; Mã số mã vạch)

CSSB và 1Tech Việt Nam ký kết hợp tác

  1. Công ty CP nhân lực quốc tế KSV(Hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn lao động tại thị trường nước ngoài; Tư vấn kết nối việc làm)

CSSB và KSV ký kết hợp tác chiến lược

  1. Công ty TNHH JOY VN(Hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất thực phẩm; Kinh doanh và thương mại thực phẩm, sản phẩm nông sản, dược liệu)

CSSB và JOY VN ký kết hợp tác

  1. Công ty CP Dịch vụ Truyền thông The Light(Hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, Online Marketing)

CSSB và The Light ký kết hợp tác 

Dự kiến, đến cuối năm 2023, Trung tâm sẽ tiến hành bảo trợ và tư vấn cho khoảng 150 doanh nghiệp, và tạo lập hệ sinh thái doanh nghiệp tương hỗ cùng phát triển.

Phát huy sự liên kết giữa các doanh nghiệp

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp các doanh nghiệp trong việc định hướng kinh doanh, tư vấn tổ chức quản trị và điều hành doanh nghiệp, các doanh nghiệp đã ký kết với Trung tâm CSSB sẽ có điều kiện kết nối và sử dụng các nguồn lực, các điểm mạnh từ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái. Xu hướng cùng chung nguồn lực, tối đa hóa hiệu quả vận hành là một trong những chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp đang hướng tới, đặc biệt sau tác động của đại dịch, khiến việc tính toán tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả được ưu tiên.

Các doanh nghiệp thể hiện sự quyết tâm

Trong buổi ký kết, các doanh nghiệp bày tỏ sự trân trọng khi nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm, tất cả cùng đồng lòng quyết tâm sẽ đoàn kết, cùng phát triển kinh doanh và hỗ trợ đối tác, vì mục tiêu phát triển, hiệu quả và bền vững.

Theo Trung Hiếu

Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp – CSSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *